Bí quyết tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiếc kiện được thời gian và giá cả, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của việc tẩy trăng răng.

Trước tiên nha sĩ sẽ rà soát một số yếu tối để đánh giá tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng …. nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng của bạn để tiến hành làm máng tẩy Điều quan trọng nhất của bí quyết tẩy trắng răng tại gia là bạn cần phải lấy vôi răng trước khi làm trắng.

Phương pháp tẩy tại nhà cũng rất đơn giản. Nha sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho 1 người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.
Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng. Rồi tiếp đó, từ tốn gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy trải đều khắp máng.
Nếu thuốc tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít ra là hai giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm.

Hướng dẫn đeo máng tẩy và sử dụng thuốc Tẩy trắng:
Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng. rồi tiếp đó cho 1 lượng nhỏ vừa đủ thuốc tẩy trắng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay.
Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau. Tránh để Khay bị chuyển dịch.
Dùng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có). đeo khay khoảng 2-3 tiếng, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm.
Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.
Làm sạch khay dưới vòi nước lã, để nơi khô ráo.
Nên láng máng tẩy vào khi trời tối sau khi vệ sinh răng miệng xong, tra thuốc đều vào mỗi răng trên khay 1 lượng nhỏ vừa đủ. Thời gian đeo từ 2-3 giờ hằng ngày và chỉ đeo từ 3-5 ngày. Sẽ tạo điều kiện cho hàm răng của bạn trắng sáng lâu bền hơn, đẹp hơn, mà ko phải nhọc lòng vì răng tôi bị nhiễm màu.

Không những thế, để đạt được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của nha sĩ. làm trắng răng tại gia có điểm tốt bạn có thể chủ động về mặt thời gian, ngoài ra nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn làm trắng răng tại phòng mạch và nếu không làm đúng chỉ dẫn của nha sỹ, bạn khó có thể đạt được độ trắng bằng lòng.
+Tẩy trắng răng tại nhà mất bao lâu ?
tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ có thời gian tẩy để đạt được độ trắng hài lòng.
Thời gian tẩy trắng răng tại gia trung bình 1-2 giờ hàng ngày.
Thời gian hoàn tất có thể kéo dài từ 6-10 ngày để hoàn thành.
+Tẩy tắng răng tại nhà có mắc hơn là đến các trung tâm nha khoa hay không ?
giá bán tẩy trắng răng tại gia hiện nay bình quân là 1.500.000 VND
+ Lưu ý khi làm trắng răng tại nhà:
Nồng độ thuốc tẩy trắng răng,chúng có thể làm hại nướu của bạn nên bạn phải tuân theo chỉ định của bác sĩ nha khoa. Duy trì đều đặn thời gian làm trắng là công việc quan trọng nhất. Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi làm trắng răng. hạn chế thức ăn thức uống có màu trong thời gian làm trắng răng tại gia

Nhận xét