Các loại niềng răng vô hình hiện nay

Niềng răng vô hình hiện đang bất được phổ biến trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Phương pháp này không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay trở ngại trong giao tiếp. Đó là 1 điều thuận tiện cho những ai có đặc thù nghề nghiệp cần giao tiếp nhiều, thẩm mỹ mà đem lại hiệu quả cao.

Niềng răng trong suốt còn được biết đến như niềng răng không mắc cài, vô hình. Hầu như chẳng ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ thấy mình càng xinh hơn qua từng ngày. Đó là bí quyết sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang từng khay trong vòng 2 tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay niềng, số lượng khay sẽ khác nhau tùy theo mức độ và từng hoàn cảnh. Cứ những lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay
ngày nay tại Sài Gòn có 2 loại niềng răng invisalign được tương đối nhiều người ưa chuộng và sử dụng đó là niềng răng trong suốt invisalign được làm trực tiếp tại mỹ và niềng răng trong suốt clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

Những điểm mạnh nỗi bật của niềng răng không mắc cài

Lắp ráp dễ dàng
Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít ra là 2 năm. Còn với niềng răng vô hình này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn dễ chịu ăn uống những món yêu thích, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ NK tránh được nguy cơ sâu răng
An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi
Cách này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân nhiều tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bung tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa
Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới lui phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới khám lại bác sỹ nha khoa một lần để được rà soát và thay hàm mới.
Thẩm mỹ tối đa
Đây là cách thức mang tính thẩm mỹ cao, người khác chẳng thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói cách này như 1 công cụ chỉnh nắn răng vô hình, bí mật.

Các dòng niềng răng không mắc cài ngày nay
Với những ưu điểm đặc sắc của niềng răng vô hình mang lại chắc chắn bạn sẽ thấy bằng lòng. Với những ai đang do dự chưa biết nên chọn cách thức niềng răng nào phù hợp và thuận tiện, thì hãy đến nha khoa Elite chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về bí quyết niềng răng không mắc cài này nhé!.
Hãy liên hệ đến NK Elite để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

Nhận xét