Niềng răng invisalign là gì?

Ngày trước khi nhắc đến kỹ thuật niềng răng là tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc mắc cài được gắn nhất định lên răng, với mong ước có được hàm răng đều đẹp và có thể cải thiện thẩm mỹ cho những tình cảnh răng méo mó hay kém thẩm mỹ.Nhưng việc niềng răng với khí cụ là mắc cài được gắn nhất thiết lên răng luôn là 1 nỗi lo ngại, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều người khi phải mang nó trong 1 thời gian dài trong học tập, công tác và giao tiếp hằng ngày, nhất là những người cần nhân tố thẩm mỹ cao vì tính chất công tác của họ.

Với sự phát triển nổi bật trong nghề Nha khoa đã vận dụng thành công công nghệ niềng răng mới không mắc cài - Invisalign.

kỹ thuật mới này không cần phải sử dụng đến những mắc cài và cũng không cần phải gắn nhất quyết lên răng, vì vậy sẽ đem đến cho bệnh nhân sự thoải mái khi tiến hành chỉnh răng mà ko phải lo ngại về vấn đề thẩm mỹ.

Invisalign là cụm từ viết tắt từ 2 từ Invisible tức thị xuyên thấu và Aligner tức thị khay làm thẳng răng.

Kỹ thuật niềng răng nhưng không cần mắc cài, bằng cách sử dụng 1 loại khay và một loạt các khay trong suốt quá trình chỉnh hình, các khay này làm bằng nhựa xuyên thấu để điều chỉnh vị trí các răng trên khung hàm méo mó của bệnh nhân.

Các khay vô hình này sử dụng rất tiện lợi, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.

Mỗi một khay được sản suất cho từng cá thể đơn lẻ với những tính toán chuẩn xác để di chuyển răng của bệnh nhân.

Cách này mang tính thẩm mỹ cao, với những chiếc khay xuyên thấu, khó ai có thể nhận thức rằng bạn đang chỉnh răng, ngay khi họ đang đứng gần bạn, thậm chí bệnh nhân sẽ không cảm thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong miệng.

Khi chỉnh răng với Invisalign, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 02 - 03 tuần, thời gian đeo khay chí ít là 17 tiềng đồng hồ và chỉ nên tháo ra khi cần thiết để đạt kết quả tốt nhất và mau chóng.

Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận thấy sự đổi thay vị trí các răng qua từng tuần và khi thay khay này bằng bộ khay nẹp kế tiếp cho đến khi răng được chỉnh đến vị trí như ý.

Khi điều trị bằng Invisalign, bác sĩ nha khoa sẽ yêu cầu bệnh nhân đến khám định kỳ bình quân trong khoảng 06 đến 08 tuần/1 lần.

Thời gian bình quân cho 1 ca điều trị không mắc cài Invisalign từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào cấp độ phức tạp của ca lâm sàng.

Đối với 1 số tình cảnh, ngoài những khay xuyên thấu, bác sỹ có thể cần thêm 1 số khí cụ đơn giản như nút, thun,…để hỗ trợ trong quá trình chỉnh hình.

Toàn bộ các khay niềng răng invisalign Invisalign này đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng nên Bạn hoàn toàn an tâm về độ chính xác và tin cậy từ kỹ thuật này.

Từ khi xuất hiện và trong những năm vừa qua, Invisalign đã đem đến 1 làn gió mới và đích thực tạo thành 1 phong trào trên thế giới bởi tính hiệu quả, tính thẩm mỹ và tiện lợi mà phương thức chỉnh nha này đem đến.

Nhưng mà, kỹ thuật niềng răng trong suốt với mức chi phí cũng cao hơn nhiều so với cách thức niềng răng khăng khăng, và ko phải tình cảnh nào cũng mang lại hiệu quả cao nhất, mà chỉ dành cho các trường hợp răng ít sai lệch và tương đối, điều này thì bác sĩ chỉnh răng tại Elite sẽ hỗ trợ chi tiết và chính xác phương án niềng răng nào là thích hợp và đem đến kết quả cao nhất cho mỗi tình huống.

Dù thế công nghệ niềng răng không mắc cài vẫn là hy vọng và chọn lựa của khá nhiều trường hợp có nhu cần chỉnh hình để đem lại hàm răng thẩm mỹ hơn.

Nếu như bạn đang không hài lòng với hàm răng lệch lạc kém thẩm mỹ của bản thân hay của 1 thành viên nào trong gia đình như: các răng mọc lệch, răng bị nghiêng lệch, quá nhiều răng chen chúc trong 1 hàm, răng thưa, hô, móm, răng có vị trí không chính xác và khớp với khung hàm,... và bạn có nhu cầu tư vấn về cách thức niềng răng vô hình này hay bất kì dịch vụ điều trị nào thì hãy liên hệ chúng tôi.

Phòng khám Nha khoa Elite - 1 địa chỉ chỉnh hình, niềng răng và săn sóc điều trị răng miệng đáng tin cậy, không chỉ ở sự uy tín, chi phí phải chăng, mà còn an tâm về lực lượng Thạc sĩ - bác sĩ nha khoa chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ chỉnh nha ở đây sẽ tư vấn cụ thể và chính xác cho từng trường hợp, Phân tích chi tiết rõ ràng kế hoạch và quy trình điều trị. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 1 nụ cười thật tự tin trong giao tiếp mỗi ngày với hàm răng đẹp và thẳng đều như mong ước bằng cách thức Niềng răng này.

Đảm trách chỉnh hình - bác sĩ trưởng Phòng khám Trần Nguyên Thị Thùy Nga, cùng lực lượng bác sỹ nha khoa – Thạc sĩ tại đây với kinh nghiệm chuyên sâu về Chỉnh hình trực tiếp điều trị, vừa là nha sỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Đại học Y Dược Tp. HCM, vừa được tập huấn bài bản về chỉnh hình và có kinh nghiệm tận tình điều trị, đã tu nghiệp chỉnh nha tại các trung tâm chỉnh nha lớn ở nước ngoài, thành viên Hiệp hội chỉnh răng Roth/William Hoa Kỳ, trên 15 năm kinh nghiệm với khá nhiều chứng chỉ quốc tế về kỹ thuật chỉnh hình răng, kết quả sau mọi tình huống chỉnh hình đều đạt hiệu quả cao và mau chóng, tiết kiệm tiền tối đa cho bạn.

Hiện tại phòng khám có chương trình khuyến mại cho dịch vụ niềng răng một mực 2 hàm. Quý khách hàng sẽ ưng ý không chỉ ở chi phí phải chăng của dịch vụ Niềng răng nói riêng và các dịch vụ điều trị khác nói chung, mà còn hài lòng bởi chất lượng của từng dịch vụ, thời gian Niềng răng nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin hơn.

Nhận xét