Niềng răng vô hình Invisalign

Chỉnh răng bằng mạng lưới Invisalign bao gồm 1 loạt các khay thay cứ 2 tuần một lần. Mỗi bộ khay niềng được sản xuất cho riêng cá nhân mỗi người và tính toán xác thực để di chuyển răng dần vào vị trí.Niềng răng vô hình Invisalign hiệu quả nhanh an toàn nhất nha khoa Elite

1. Điểm tốt của niềng răng không mắc cài INVISALIGN

- Invisalign là cách xuyên thấu để làm thẳng răng của bạn mà không cần phải đeo mắc cài.

- Invisalign sử dụng một loạt khay trong suốt có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim khí hoặc mắc cài.

- Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh răng tại nhiều nước trên thế giới. Trong thực tiễn, tại Mỹ hơn 70% bác sĩ nha khoa chuyên khoa chỉnh răng đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .

- Tùy chỉnh: bác sỹ sẽ lấy dấu chính xác và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay niềng cho răng của bạn.

- Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn tất, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã khởi đầu hưởng thụ những niềm vui, ích lợi của một nụ cười đẹp hơn.

- Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay suôn sẻ bởi thế nó sẽ không gây dị ứng nướu hoặc má của bạn.

- Vô hình: Invisalign là hầu như trong suốt nên hầu như thường ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.

- Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.

- Thoải mái, bởi vì nó không có kim khí gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim khí và dây cung có tức thị bạn chỉ mất rất ít thời gian đến nha sĩ điều chỉnh.

Sau khi thăm khám ban đầu, nha sỹ sẽ nói cho bạn biết Invisalign là thích hợp cho bạn hay không. Bác sĩ sẽ viết 1 kế hoạch điều trị và 1 dấu răng sẽ được gửi cho hãng Invisalign tại Mỹ. Invisalign sử dụng các tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật máy tính 3-D “đọc” mẫu của bác sỹ gửi và làm 1 loạt các khay xác thực. Bạn thay mỗi khay sau mỗi hai tuần, răng của bạn đi lại dần dần - theo tuần, từng milimet - cho đến khi bạn đang đạt được những kết quả dự kiến.

2. Ko phải các kiểu chỉnh răng với khay trong suốt đều là hệ thống Invisalign.

Invisalign là 1 mạng lưới độc quyền sáng chế có sử dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên kỹ thuật hiện đại để cung cấp một giải pháp đi lại răng bằng khay trong suốt xuyên thấu. Invisalign có hiệu quả trong việc điều trị 1 loạt các vấn đề trong chỉnh hình răng bao gồm: chen chúc, răng thưa, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.

- Không chỉ trong suốt mà còn có thể tháo rời.

- 1 qui trình chỉnh hình răng hoàn chỉnh bao gồm chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị và kỹ thuật điều trị.

- Kỹ thuật tiên tiến thiết kế đồ họa 3D để thiết kế và sản xuất khay.

- Thay thế cho "dây và mắc cài" trong điều trị chỉnh hình răng bình thường.

3. Qui trình làm Invisalign

Bước 1: Đến Bs nha khoa chuyên khoa chỉnh răng để kiểm tra

Trong thời gian chuyến thăm trước tiên, bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lịch trình điều trị. bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi cho Invisalign, cùng với các dữ kiện khác như film X quang, hình chụp…

Bước 2: Invisalign làm bộ khay nẹp chỉnh răng

Invisalign ® sử dụng công nghệ hiện đại 3-D để chuyển đổi số liệu sang máy sản xuất khay. Có thể có nhiều khay 12-48 khay tùy vào kế hoạch điều trị

Bước 3: Bạn nhận được khay của bạn trong một vài tuần

Trong lần đến bác sĩ nha khoa kế đến bạn sẽ nhận được 1 số khay của đợt trước nhất của bạn

Bước 4: Bắt đầu đeo khay

Bạn sẽ đeo từng bộ khay liên tiếp ngày và đêm trong khoảng 2 tuần, chỉ tháo chúng khi ăn, uống, chải răng dùng chỉ. Tổng thời gian điều trị bình quân 9-15 tháng, nhưng sẽ đổi thay tùy thuộc vào từng tình huống. Bạn sẽ ghé thăm bác sĩ của chúng tôi khoảng 6 tuần 1 lần để bảo đảm rằng việc điều trị của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch.

Bước 5: kết thúc điều trị

Khi bạn đã hoàn tất mặc khay trong trong bộ khay niềng, điều trị của bạn được hoàn thành và bạn có nụ cười xinh đẹp mà bạn đã xoành xoạch muốn

4. Các câu hỏi thường gặp

Câu 1: Làm thế nào khay có thể chỉnh răng?

Invisalign ® sử dụng công nghệ 3D tính toán vị trí ban đầu của răng cho đến vị trí sau rốt của răng từ đó sản xuất loạt các. Khay di chuyển răng từng bước và được đeo trong khoảng hai tuần, rồi tiếp đó thay thế bằng các khay kế đến trong bộ khay nẹp cho đến khi vị trí chung cục là đạt được.

Câu 2: Khay trông như thế nào?

Khay là gần như vô hình và nhìn tương tự khay răng tẩy trắng răng, nhưng được sản xuất thích hợp để di chuyển răng.

Câu 3: Làm thế nào để Iinvisalign di chuyển răng?

Kiểu như dây cung và mắc cài, khay Invisalign đi lại răng đến vị trí phù hợp với lực được kiểm soát trên răng. Điểm khác biệt của Invisalign là không chỉ kiểm soát lực, nhưng cũng điều khiển thời gian lực còn hiệu lực. Ở mỗi giai đoạn, chỉ có một số răng được phép di chuyển, và sự di chuyển này được xác định bởi các kế hoạch điều trị chỉnh hình răng cho từng công đoạn cụ thể. Nhờ vậy, sự phân phối lực của invisalign rất hiệu quả.

Câu 4: Việc điều trị sẽ đau đớn?

Phần lớn mọi người trải nghiệm cảm giác khó chịu nhỏ cho một đôi ngày vào đầu mỗi công đoạn mới của việc điều trị. Điều này là thông thường và thường được biểu lộ như là một cảm giác bị sức ép. Đó là một dấu hiệu cho thấy Invisalign® đang hoạt động tuần tự di chuyển răng của bạn đến đích rút cuộc. Sự khó chịu này thường mất đi một đôi ngày sau khi gắn khay mới nhất trong bộ khay.

Câu 5: Invisalign ảnh hưởng đến phát âm của tôi ?

Đại loại như toàn bộ các phương pháp điều trị chỉnh răng, khay có thể tạm thời tác động nhẹ đến phát âm của 1 số người trong 1 hoặc 2 ngày. nhưng mà, khi lưỡi của bạn quen với việc có khay trong miệng của bạn, mọi trở ngại sẽ biến mất.

Câu 6: Tôi phải thường xuyên mang khay?

Invisalign chỉ hoạt động khi bạn đang mang khay. bởi vậy khuyến cáo rằng bạn cần đeo khay của bạn toàn thời gian, ngày và đêm, ko kể việc ăn, uống và vệ sinh răng.

Niềng răng chỉnh nha ở chỗ nào tốt và uy tín? Tại Elite 100% các nha sĩ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được huấn luyện liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh răng thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ nha khoa tại Elite đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hồ Chí Minh. một khi chúng ta đã hoàn thành, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!

Sự khác biệt của Elite:

- Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm nom đặc biệt từng khách hàng :

- Tạo sự thoải mái cho khách hàng.

- Giải đáp toàn bộ các câu hỏi của bạn, bàn luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến chọn lựa tối ưu và ít tốn kém nhất.

- Giảng giải rõ ràng bất cứ hinh thức điều trị nào.

- Hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác nhau nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.

- Tham dự chương trình đặc biệt của chúng tôi- Khám răng và X quang free.

- Bạn đã sẵn sàng để tiến hành một sự thay đổi? Đừng ngại ngần liên hệ với Elite ngày bữa nay để lên lịch hẹn trước nhất của bạn tại Elite. Chúng tôi nổi bật trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo nên đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

Nhận xét

  1. You can visit their agency official website to know more about the girls they have and what all their speciality is there. Escorts in Gurgaon

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét