Phương pháp làm trắng răng bằng Laser Whitening

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng mau chóng, hiệu quả bậc nhất trên toàn cầu và hiện đang được các chuyên gia nha khoa “ưu ái” chọn lựa áp dụng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều trên các mô răng, thuốc làm trắng phối hợp với tia sáng xanh từ Laser ảnh hưởng hoạt hóa thuốc giúp khắc phục tình trạng răng bị ố màu và tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng, mô nướu hiệu quả.Tẩy trắng răng Laser Whitening phù hợp ứng dụng cho những trường hợp nào?

Răng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề ăn nhai, việc thường xuyên tiếp xúc với thức ăn khiến màu răng dễ bị “lão hóa”, xuống màu mất thẩm mỹ. tẩy trắng răng Laser Whitening là kỹ thuật có thể khắc phục hiệu quả những tình huống sau:
- Màu răng gốc bị nhuốm màu, ố vàng không đẹp như mong ước do màu thực phẩm, thuốc lá…
- Răng bị xỉn màu do các bệnh lý răng miệng.
- Qúa trình nhiễm màu làm răng đổi sắc do việc săn sóc răng miệng chưa đúng cách.
- tất cả các trường hợp mong ước có hàm răng trắng, sáng đẹp hơn.

Hiệu quả của kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening

Kỹ thuật Laser Whitening là một trong những công nghệ làm trắng răng có nhiều ưu điểm thu hút, công nghệ này được ứng dụng nhiều trong ngành nghề nha khoa thẩm mỹ nhờ những “điểm cộng” sau:
- Làm trắng răng đạt hiệu quả trong khoảng thời gian dài
So với phương pháp làm trắng răng tại nhà, hiệu quả chỉ giữ được trong khoảng từ 6 tháng- 12 tháng, nhưng với công nghệ làm trắng Laser Whitening hiệu quả duy trì được lâu hơn. Màu răng có thể trắng sáng từ 1-3 năm, và có thể lâu hơn nếu răng khỏe và bệnh nhân biết gìn giữ, vệ sinh cẩn thận trong ăn uống và chăm sóc răng miệng đúng cách.

- Bảo vệ mô và men răng làm cho hàm răng chắc khỏe hơn
Sóng Laser của công nghệ Laser Whitening là thế hệ Laser ưu việt nhất được chuyển giao công nghệ từ Mỹ có công dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng nhanh chóng, đi sâu vào trong thân răng, đánh bật yếu tố gây đổi màu răng, làm trắng răng đều từ trong ra ngoài. Quá trình sử dụng sóng Laser không hề gây ra bất kì phản ứng phụ bất lợi nào cho răng, nướu mà còn ảnh hưởng bồi đắp giúp mô và men răng tăng trưởng. Chính điều này giúp cho răng chắc khỏe, bền đẹp hơn sau khi làm trắng.
Ngoài ra, kỹ thuật Laser Whitening được đánh giá là tuyệt đối an toàn đối với cơ thể con người, không gây khó chịu cho người sử dụng, thỏa mãn được tất cả các tiêu chí về an toàn tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhận xét