Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng không chỉ bộc lộ sức khỏe của bạn tốt mà nó còn giúp cho chúng ta tự tin hơn trong đời sống, nhất là trong giao tiếp. Ngoài ra, việc dùng đồ ăn, đồ uống hay những thói quen sinh hoạt hằng ngày đang khiến hàm răng của chúng ta bị xỉn màu 1 cách nhanh chóng. vận dụng kỹ thuật làm trắng răng bằng laser theo quy trình làm trắng răng sớm nhất hiện nay đảm bảo đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng sáng, bền màu và sở hữu nụ cười đẹp lý tưởng.Sở hữu 1 hàm răng chắc khỏe, trắng sáng không chỉ mô tả sức khỏe của bạn tốt mà nó còn tạo điều kiện cho chúng ta tự tin hơn trong đời sống, nhất là trong giao tiếp.
tẩy trắng răng bằng laser như vậy nào?

Tẩy răng là hinh thức thẩm mỹ thân thuộc hiện nay, tuy vậy ko phải ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng hàm răng. Đối với những người mang bệnh tiểu đường, dưới 18 tuổi và những tình huống bị men răng yếu, răng bị sâu quá nhiều và cổ chân răng bị mòn là chẳng thể tẩy trắng răng được.

Làm trắng răng bằng laser là một thủ thuật khá thường gặp trong nha khoa thẩm mỹ và đạt độ an toan cao nếu nha sĩ làm đúng quy trình điều trị. Khi cấu trúc ngà răng thay đổi hoặc chất ngoại sinh làm cho lớp men bên ngoài răng dần đổi sang màu vàng. 1 số kháng sinh như Tetracycline cũng có thể là nguyên cớ gây nhiễm màu cho răng. Thường thì nha sỹ sẽ sử dụng các chất như hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide thấm vào men răng để oxy hóa các chất màu. Lớp ngà sẽ được làm trắng sau một thời gian, bên cạnh đó hiệu quả của việc làm trắng răng bằng laser lại tùy theo thói quen của từng người.

Hiện nay tại Nha khoa Nha Khoa Elite ứng dụng tẩy trắng răng bằng Laser theo 1 quy trình nghiêm nhặt vừa đảm bảo tính an toàn cao cho vừa giữ được nguyên tố thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Chu trình làm trắng răng bằng Laser

Bước 1: Rà soát răng miệng

Đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, rồi sau đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với từng cá nhân. cùng lúc, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng răng bằng Laser nhờ vào thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Kế đến nha sĩ sẽ thực hiện vệ sinh toàn bộ khoang miệng và chỉ định lấy sạch cao răng hoặc cho điều trị răng sâu nếu có trước khi thực hiện làm trắng răng bằng Laser.

Bước 3: Cách lý và các giải pháp bảo vệ môi, lợi

Bác sỹ thực hiện cách ly môi, nướu hoàn toàn bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nưới để bảo đảm độ an toàn trước khi đưa thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 4: Tẩy răng

Thuốc tẩy trắng răng được đưa lên bề mặt răng bằng thiết bị y tế chuyên dụng và thanh trùng tuyệt đối.

Bước 5: Chiếu tia Laser

Nha sĩ sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng bằng ảnh hưởng của ánh sáng tia Laser Whitening. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt trở thành các phân tử tẩy màu, thẩu thấm vào cấu tạo răng, loại bỏ các chất làm đổi màu răng, hoàn trả cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu từ ngoài vào thân răng.

Quá trình hoạt hóa thuốc và làm trắng răng bằng Laser kéo mất thời gian khoảng 30 phút hoặc hơn tùy mức độ ngã màu của men răng từng người. Sau khi làm trắng 1 thời gian, bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn lịch hẹn khám định kỳ và chỉ định kiêng 1 số loại thực phẩm có màu để răng không bị biến đổi màu quay lại.

Với dịch vụ làm trắng răng bằng laser tại Nha Khoa Elite, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian chờ đợi lâu mà chỉ trong vòng 1 giờ là có thể sở hữu hàm răng trắng bóng như mong đợi. Nha sỹ sẽ đo lượng PH để bảo đảm sự bằng lòng và mang đến kết quả tối ưu nhất cho bạn. Nha khoa Elite luôn đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của bạn. Cho bạn nụ cười tự tin.

Tại sao Nha Khoa Elite thành công và uy tín nhất tại Việt Nam?

1. Đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

2. Chu trình thanh trùng – Tránh lây nhiễm

3. Máy móc hiện đại.

4. Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn

5. Nhân tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

6. Chế độ bảo hành dịch vụ

Nhận xét