Thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Thuốc tẩy trắng răng tại gia bạn có thể dễ dàng mua ở bất kỳ đâu nhưng nếu lạm dụng và sử dụng loại thuốc không rõ nguồn gốc sẽ gây ra nhiều tai biến hiểm nguy, tác động đến sức khỏe của bạn. Để có được loại thuốc tẩy trắng răng có xuất xứ rõ ràng cũng như cách sử dụng mang đến hiệu quả cao bạn nên đến tại địa chỉ nha khoa để được nha sĩ tư vấn cụ thể.

Trước khi có ý định dùng thuốc làm trắng răng tại gia, bạn nên gặp nha sỹ để được hỗ trợ kỹ lưỡng, bởi thuốc tẩy trắng răng chỉ vận dụng mang đến hiệu quả cho những trường hợp sau:

Răng ố vàng, ố màu.

Răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ.

Răng không đều màu.

không những thế, ko phải tình huống nào cũng có thể sử dụng thuốc tẩy trắng răng, chả hạn như khi răng đang bị sâu, nướu không khỏe, răng miệng bị viêm nhiễm vì có thể làm tác động đến răng.

Thuốc tẩy trắng răng tại gia có thế mạnh gì?

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà có nhiều thế mạnh nổi bật như:

– An toàn cho người sử dụng.

– Hiệu quả nhìn thấy rõ sau lần đầu tiên sử dụng.

– Có thể tự điều chỉnh liều lượng thuốc dùng.

Nhưng thuốc làm trắng răng sẽ phát huy tối đa các ưu điểm chỉ khi được bác sỹ nha khoa hướng dẫn và chỉ định bạn thích hợp dùng nó.

Quy trình làm trắng Răng Tại Elite

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

từng bệnh nhân dù là điều trị làm trắng răng ngay tại bệnh viện hay tại gia đều phải được nha sĩ thực hiện rà soát răng miệng cấp độ ố màu trên răng của bạn và màu răng trước khi điều trị tẩy trắng để so sánh với kết quả đạt được và sau đó.

Bước 2: Chuẩn bị khay ngậm thuốc

Thuốc sẽ được cho vào môt khay nhựa với liều lượng phù hợp để tránh thuốc bị tràn ra ngoài và đeo lên răng.

Bước 3: Thời gian đeo khay

Thời gian đeo khay tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào loại thuốc và liều lượng bạn được bác sĩ kê đơn.

Bước 4: Vệ sinh răng và khay

Hết thời gian mang khay niềng, bạn thực hiện vệ sinh, chải răng sạch sẽ, nhằm loại bỏ lượng thuốc còn thừa bám trên bề mặt răng. Khay đựng thuốc cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để sử dụng lại

Nhận xét